www.Facebook.com/GigGogDotCom

  วิธีดูผู้ชาย เขาคิดกับคุณยังไง


วิธีดูผู้ชาย เขาคิดกับคุณยังไง

       เคล็ดลับของพวกเพลย์บอยนั้นแฝงไปด้วยเสน่ห์เล่ห์กลหลุมพรางรูเบ้อเร้อที่หลอกให้สาวๆ กระโจนลงกับดักอย่างง่ายดาย ท่ามกลางความโง่งมของสาวๆ ที่ไม่รู้ตัว คิดไปเองว่าเขาพูดจริง ทำจริง เขารักเรา ต้องการแต่งงานเป็นศรีภรรเมียของเขาชัวร์ป้าด แต่..คุณอาจชวด!
       
       เกิดเป็นหญิงยุคนี้ต้องฉลาด ทันเกม อย่าให้ใครมาหลอกฟันโช๊ะได้ง่ายๆ หมั่นสังเกตปฏิกิริยาของเขา รักเราแบบถวายหัว หรือคำพูดพกลม ลับลมคมใน ลับๆ ล่อๆ หรือผวาในการให้คำมั่นสัญญา
       
       ถ้าสถานการณ์เหล่านี้โผล่มาให้เห็นมากกว่า 3 ข้อล่ะก้อ..ระวังไว้ให้ดีเหอะแม่คุณ ไม่มีวันซะหร้อกที่เขาจะคิดตัดช่องน้อยแต่พอตัวแต่งงานใช้ชีวิตร่วมหัวจมท้ายไปกับคุณ!
       
       ข้อแรก
       ->พยายามพร่ำบอกเรา “แฟนเก่าผม สุดจะเพี้ยน”

       ระวังไว้เหอะพวกผู้ชายที่ชอบบอกว่าแฟนเก่าของตนวิปลาส เสพติดเขางอมแงม เป็นโรคจิตชอบจับผิดแฟน ที่ไหนได้ไอ้พวกผู้ชายประเภทนี้โรคจิตกว่า จิตวิทยาสูงส่ง ไม่อยากจะเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ให้มันมากมายตั้งแต่นาทีแรกที่รู้จักคบผู้หญิงเป็นแฟน เลยอ้างซะว่า แฟนเก่าไม่ค่อยเต็มเต็ง เธอมักสวมวิญญาณไก่ชอบโทรจิกผมเป็นประจำ ไม่มีเวลาส่วนตัวเลยอ่ะ
       
       ถ้าคำพูดทำนองต่อว่าแฟนเก่าโผล่ขึ้นมาในการสนทนาระหว่างคุณกับเขา ไตร่ตรองก่อนเชื่อ นั่นเพราะเขาไม่อยากให้คุณเจริญรอยตามทำแบบแฟนเก่านั่นเอง
       
       ข้อสอง
       ->ดินเนอร์อลังการ ไร้สิ่งมีชีวิตพลุกพล่าน
       
       ดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียนอันสลัวสุดหรูเริ่ด ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต่างตั้งหน้าตั้งตารอเวลานั้น การกระทำแบบนี้มัดใจสาวๆ ได้ทั้งนั้นแหละ แต่หากเขาชอบพาเราแยกตัวจากคนหมู่มากทุกครั้งบ่อยๆ ขลุกอยู่แต่ในโลกของเราเพียงสองคน ระวัง! มันเป็นสัญญาณบ่อบอกอะไรบางอย่าง เตือนว่า เขาไม่อยากให้ชะนีอื่นๆ เห็นตัวเขากับร่างคุณล่ะซิ
       
       ถ้าเป็นอย่างนั้น ดินเนอร์ครั้งหน้า ลองชวนเขาไปในสถานที่คนพลุกพล่านดูซิ กินบุฟเฟ่ต์ ฟู้ดคอร์ท จกส้มตำ หรืออาหารที่กำลังเป็นที่นิยมของคนหมู่มากดู จากนั้นสังเกตพฤติกรรม หากเขาลุกลี้ลุกคนมองซ้ายมองขวาเลิ่กลั่กผิดปกติ กลัวคนเกินเหตุ นั่นคงเพราะกลัวเหยื่อสาวทั้งหลายจะมาแพ่นกบาลล่ะซี้
       
       ข้อสาม
       ->นักจ้อตัวพ่อ กระหน่ำส่ง SMS พร่ำรัก
       
       หากเขาล่อส่งข้อความถึงคุณ 10 ครั้งในคืนเดียว และหลังจากนั้นเงียบกริบ! หายจ้อย ชอบเซย์ฮัลโหลจ้อกับคุณหลายชั่วโมง ขอให้วางก็ทำมึน จากนั้นวันถัดมามันก็ไม่สนใจอะไรคุณอีกเลย ไม่แม้กระทั่งจะคิดส่งข้อความซัก 1 SMS กริ้งเดียวก็ไม่มี
       
       ลองมาคิดดูซิ มันเกิดบ้าอะไรขึ้นมา ขอเฉลยเลยเน้อ ก็เพราะเขากำลังใช้เวลาเหล่านั้นคลุกวงใน คุยโม้อยู่กับสาวคนอื่นในกรุไงล่ะ
       
       ข้อสี่
       ->ทำให้คุณรู้สึกผิดสุดๆ หลังเซย์โนขอ “ติ๊ดชึ่ง”
       
       ผู้ชายเจ้าชู้มักคิดหาหนทางทำอย่างไรหนอให้ชะตาเยื่อพรหมจารีย์ของคุณขาด!
       
       มันเป็นเรื่องปกติของนักล่าผู้หิวโหย อยากจะป้าบๆกับคุณทั้งวันทั้งคืนตลอดเวลา ทว่านั่นไม่ได้หมายถึงเขารักคุณหรอกนะ มันคือสัญญาณอันตรายอย่างแรงต่างหาก
       
       หากเขาพยายามทำให้คุณรู้สึกแย่ หรือผิดมหันต์เมื่อคุณเลือกที่จะไม่มีเซ็กซ์ เซิ้งกับเขา มันทำราวกับว่า เหมือนคุณไปฆ่าพ่อฆ่าแม่มันตายงั้นเลยแหล่ะ
       
       ข้อห้า
       ->ซ่อนเร้นสถานะความสัมพันธ์ใน facebook
       
       เขาเคย Tag รูปคู่ของเขากับคุณลง facebook หรือเปล่า แล้วเขาเคยอัพเดตสถานะ หรือซ่อนสถานะความสัมพันธ์ของเขากับคุณบ้างไหม?
       
       เราต้องรู้ทันเภทภัย และคอยสังเกตว่าเขาจะแก้ตัวอย่างไร หากคุณเรียกร้องให้เขาโชว์ความสัมพันธ์สุดเลิฟระหว่างเรา ฉะนั้นรู้ไว้เลยนะสาวๆว่า หนุ่มเจ้าเล่ห์เขาจะไม่โพสอะไรเฉิ่มๆแบบนี้ในโปรไฟล์ (Profile) ของเขาแน่นอน หรือไม่ก็โพสซักพักไม่ทันชื่นใจ มันก็รีบก็เอาออก แล้วบอกว่า “facebook ผมมีปัญหาอ่ะ ข้อความหายไปไหนก็ไม่รู้อ่ะที่ร้าก...”
       
       ข้อหก
       ->เพื่อนสนิทเขาพยายามรักษาระยะห่างจากคุณ

       
       แม้ว่าเพื่อนสนิทของเขาจะแสดงท่าทีเป็นมิตรกับคุณมากแค่ไหน แต่หากคนๆนั้นไม่เคยถามอะไรเกี่ยวกับตัวคุณเลย ได้แต่ถามเกี่ยวกับเรื่องงานหรือสิ่งที่คุณสนใจแต่ไม่ทำตัวสุงสิง ซึ่งความเป็นจริงนั้นเขาไม่ได้อยากรู้จักคุณมากไปกว่านี้หรอก ถามเป็นธรรมเนียมมารยาททางสังคมซะมากกว่า เพราะเขารู้ว่า เดี๋ยวคุณก็โดนเพื่อนเขาทิ้งในไม่ช้า จะเสียเวลาทำความรู้จักไปใย
       
       เออ งั้นก็รีบๆ ทิ้งผู้ชายเฮงซวยแบบนี้ ก่อนที่มันจะแซ่บโยวเราแล้วชิ่งสี่คูณร้อยด่วน!
       
       ข้อสุดท้าย
       ->ปากหวานเว่อร์ ล่อเหยื่อตกหลุมพราง
       
       “คุณคือแม่ของลูกผม” หรือ “ต้องรีบโทรบอกแม่ ผมเจอเนื้อคู่แล้ว” ออกตัวแรงขนาดนี้ โถ พ่อคนปากหวาน เลี่ยนแทบอ้วกเลยทีเดียว
       
       ในความเป็นจริง คนเรารับรู้ถึงความรู้สึกรักแรกพบมันก็ดี แต่ความรักเกิดจากการบ่มเพาะ เขาจะหวานกับเราได้นานเท่าไหร่เชียว เราสามารถรับรู้ได้ถึงความตั้งใจ และความรู้สึกของเขาได้ และคุณจะอึ้ง ทึ่ง เสียว หากเขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าดีๆ ในเวลาไม่ถึงปี
       
       หากคู่ไหนคบกันเพียงไม่เกิน 2 อาทิตย์ แต่ฝ่ายชายกลับแสดงออกถึงความรักที่รุนแรงโอเวอร์แอคติ้งเหลือล้น และพยายามจะเข้าหาคุณ มือไม้นัวเนีย เจ๊าะแจ๊ะจนมากเกินไป ซึ่งมันสามารถทำให้คุณหลงคิดไปเองว่า เขาหลงรักคุณมากเหมือนโดนคุณไสย หรือเสน่ห์ยาแฝด จริงๆแล้วเขาอาจจะใช้คำพูดเหล่านั้นหลอกล่อให้คุณหลงกลติดกับดัก จำไว้ เขาก็พูดแบบนี้กับเหยื่อสาวทุกแหละที่ยังไม่ได้สอย!
       
       ขีดเส้นใต้ท้ายนี้อีกครั้ง ..ไม่ต้องรอให้ครบ 7 ข้อนะคะถึงตาสว่าง แค่ชายใดมีพฤติกรรมดังกล่าวมากกว่า 3 ข้อก็ส่อเจตนาชัดแล้วว่า เขาไม่ได้คิดจะร่วมหอลงโลงกับคุณเลยอ่ะ

Tag : วิธีดูผู้ชาย , ผู้ชาย คิดยังไง , คิดยังไง
เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com