www.Facebook.com/GigGogDotCom  วิธีออกกำลังกาย น้องสาว น้องชาย ของคุณ


วิธีออกกำลังกาย น้องสาว น้องชาย ของคุณ

       สำหรับคนที่ไม่เคยได้ยินคำว่า Kegel Exercises นี้ ก็โปรดอย่าคิดว่า มันคือ การซ้อมรบอย่างหนึ่งของทหาร เพราะมันคือ กายบริหารอีกแบบหนึ่งครับพี่น้อง
       
       แต่ก็อย่าคาดหวังว่า จะเจอการบริหาร่างกายแบบนี้ในโรงยิมหรือใน health club ที่ไหนเป็นอันขาด แม้ว่าคุณจะทำมันได้ทุกหนแห่ง แต่ไม่มีใครเห็นคุณทำหรอก
       
       งงมั้ย! ..ไม่หรอก ถ้าคุณรู้ว่า Kegel Exercises นั้น แต่แรกเริ่มเดิมที มันถูกพัฒนาให้เป็นวิธีการควบคุมการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในผู้หญิงหลังจากการคลอดบุตร เนื่องจากกล้ามเนื้อหูรูดของท่อปัสสาวะอ่อนล้า หรือหย่อนยานนั่นเอง
       
       มันถูกตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Arnold Kegel คุณหมอชาวลอสแองเจลิส ผู้ส่งเสริมการพัฒนาการบริหารกล้ามเนื้อด้วยวิธีนี้ในทศวรรษที่ 1940
       
       หลักการของ Kegel Exercises ก็คือ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และกล้ามเนื้อหัวเหน่า ซึ่งเรียกย่อๆ ว่า กล้ามเนื้อ PC (Pubocdccygeus Muscles) นั่นแหละ
       
       กล้ามเนื้อเหล่านี้พาดยาวตั้งแต่ด้านหน้าของกระดูกหัวเหน่า และโอบล้อมปากช่องคลอด จนถึงปลายสุดของลำไส้ใหญ่ ซึ่งก็คือ รูทวาร นี่แหละครับ
       
       การเสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อดังกล่าวนี้ จะช่วยปรับคืนสภาพการทำหน้าที่ของท่อปัสสาวะ และรูทวารของคุณ ให้มีประสิทธิภาพสมบูรณ์ดั้งเดิม
       
       Kegel Exercises จึงถูกแนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ซึ่งมักเกิดขึ้นหลังจากการคลอดบุตร แต่ก็ใช้ได้ดีสำหรับผู้ที่มีกล้ามเนื้อหูรูดของท่อปัสสาวะอ่อนแอ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม
       
       นี่คือ วัตถุประสงค์ดั้งเดิมของการทำ Kegel Exercises แต่ต่อมาหลายคนก็นำไปปฏิบัติด้วยวัตถุประสงค์อื่นที่สนุกกว่า

       
แล้วเขาทำกันอย่างไร ไอ้ Kegel Exercises ที่ว่าเนี่ย?
       
       ไม่ยากครับ เพราะที่แท้มันก็คือ การฝึกขมิบช่องคลอดนี่เอง มันเป็นการบริหารช่องคลอด เพื่อการกระชับวงล้อมที่เข้มแข็งยิ่งขึ้น เหมือนทหารที่เข้มแข็งย่อมสามารถบีบกระชับพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช่มั้ยครับ
       
       การฝึกดังกล่าวนี้ คุณหมอบอกว่า ให้คุณขมิบช่องคลอดวันละตั้งแต่ 500-1000 ครั้ง ยิ่งมากยิ่งดี ว่างั้นเถอะ ไม่ต่างจากนักเพาะกายที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อของพวกเขาด้วยการออกกำลังกายยกของหนักๆ วันละหลายชั่วโมง จะได้มีมัดกล้ามบึ้กบั้กในเร็ววัน

       แต่ก็ไม่จำเป็นต้องหักโหมนะครับ เมื่อยเมื่อไรก็หยุดขมิบ จะทำตอนไหนก็ได้ทั้งวันแหละ นั่งประชุมอยู่ต่อหน้าท่านประธานใหญ่ในที่ประชุมอันน่าเบื่อ คุณก็ขมิบเล่นแก้เซ็งสัก 30-40 ทีก็ยังได้ นั่งเม้าท์อยู่กับเพื่อนฝูง คุณก็สามารถขมิบได้ตลอดเวลาที่ต้องการ
       
       พูดง่ายๆ ก็คือ Kegel Exercises นี้ คุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่มีใครล่วงรู้นอกจากตัวคุณเอง ขออย่างเดียว คุณต้องตีหน้าตายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นที่ “ช่อง4” ของคุณ เท่านั้นเอง อย่าเผลอ “in” ไปกับมัน จนต้องแสดงออกทางใบหน้า เช่น เม้มปาก สูดปากซี้ดซ้าด ตัวเกร็ง อะไรทำนองนั้น เพราะถ้าเพือ่นจับได้ โดนล้อแย่เลยนะตัวเอง
       
       โอเค เมื่อคุณสามารถกระชับวงล้อมได้อย่างเข้มแข็ง ราวกับสาวแรกรุ่น แล้วมันจะมีประโยชน์อะไรนักหนา?
       
       มีแน่นอนครับ กล้ามเนื้อที่แข็งแรงย่อมมีประโยชน์เสมอ ผู้ผ่านการฝึก Kegel หลายคน ยืนยันตรงกันว่า การบริหารของคุณมีผลประโยชน์ทางกามารมณ์หลายอย่าง เช่น ทำให้คุณถึงจุดสุดสวรรค์ (Orgasm) ง่ายขึ้น ทำให้จุด Orgasm มีความซาบซ่านยิ่งขึ้น และทำให้ช่องคลอดมีความไวสัมผัสมากขึ้นด้วย
       ....แค่นี้พอใจมั้ยครับ คุณผู้หญิง....

แล้วผู้ชายล่ะ จะฝึก Kegel บ้างได้ไหม?
       
       ได้สิครับ
       
       ได้ยังไง ผู้ชายไม่มีช่องคลอด ไอ้ใบ้มันก็เม้มไม่ได้ซะด้วย
       
       แต่คุณมีกล้ามเนื้อหูรูดที่ปลายสุดของลำไส้ใหญ่ไม่ใช่หรือ ช่องนี้แหละที่คุณผู้ชายจะใช้ฝึก Kegel ได้แบบ “In The Same Old Song” กับช่องคลอดของผู้หญิง เนื่องจากกล้ามเนื้อตั้งแต่รูทวารของคุณมันพาดยาวผ่ายฝีเย็บ ซึ่งอยู่ระหว่างรูทวารกับถุงอัณฑะ (Scrotum) และต่อเชื่อมไปจนถึงเอ็นท่อนของคุณ
       
       ดังนั้น เมื่อคุณขมิบตุ๊ดซี่ของคุณ มันก็จะส่งผลสะเทือนไปจนถึงกล้ามเนื้อที่ “ยุบหนอ พองหนอ” ได้ของคุณโดยอัตโนมัติ เรียกได้ว่า เป็นการบริหารกล้ามเนื้อแบบเกี่ยวเนื่องโดยตรงเลยทีเดียว
       
       ไม่เชื่อ ลองทำดู เดี๋ยวนี้เลยก็ได้ครับ
       
       ..เป็นไง จริงอย่างที่ผมว่ามั้ยล่ะ
       
       และคุณหมอท่านบอกว่า วันละ 500-1000 ครั้ง เช่นเดียวกับคุณผู้หญิง ข้อสำคัญ คุณต้องฝึกต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เหมือนการออกกำลังกายทั่วไป ในไม่ช้า เอ็นท่อนของคุณก็จะกลับมาแข็งแรงบึกบึนราวกามนิตหนุ่มอีกวาระหนึ่ง
       
       ผลประโยชน์ที่คุณผู้ชายจะได้รับจากความแข็งแรงดังกล่าวนี้ก็มีหลายอย่างเช่นกัน คือ คุณจะสามารถควบคุมการกระฉูดสุขของคุณได้ดีขึ้น ทำให้ช่วงเวลาแห่งความแสบสันต์ (ตามสำนวน 'รงค์ วงษ์สวรรค์ ผู้ล่วงลับ) เนิ่นนานยิ่งขึ้น เอาเป็นว่า นานกว่านกกระจกกินน้ำก็แล้วกัน ถ้าคุณเป็นนักเดินเรือ ก็จะไม่ล่มปากอ่าวอีกต่อไป ส่วนประสิทธิภาพในการควบคุมปัญหาอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ของคุณนั้น เป็นวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของ Kegel Exercises อยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง
       
บางครั้ง By Product ของบางเรื่อง กลับมีคุณค่ามากกว่า Product ของมันเองซะอีก อย่างเช่น เรื่อง Kegel Exercises นี้ เป็นต้น คุณว่ามั้ย

Tag : วิธีออกกำลังกาย , อวัยวะเพศ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com